OneOffice - Cùng Kiến Tạo Tương Lai

 Trang chủ / Giới thiệu / oneoffice - cùng kiến tạo tương lai

Giới thiệu Chúng tôi

OneOffice hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, cung cấp các phần mềm & giải pháp cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây.


Với đội ngũ chuyên gia thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. 


OneOffice cũng là công ty chuyên cung cấp các phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như  phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non


Thiết Kế Website
90%

Thiết Kế Phần Mềm
72%

SEO & Quảng Cáo Google, Facebook
80%

Tên Miền & Hosting
94%

Quản Trị Website
70%

Đội ngũ Chuyên Viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp OneOffice luôn đảm bảo cung cấp và chuyển giao đến khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới, phù hợp với Doanh nghiệp

Lan Anh

SEO

Chuyên gia tư vấn SEO thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của Google. Với kiến thức sâu sắc bảo đảm website khách hàng luôn nằm trên TOP Google.


Thanh Ngân

Marketing Online

Với khả năng am hiểu sâu sắc nhu cầu và văn hóa khách hàng, luôn đưa ra giải pháp tối ưu vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.


Tại sao bạn chọn OneOffice?

Thiết kế web bằng công nghệ MVC Asp.net hàng đầu tại Việt Nam

Các gói sản phẩm thiết kế web của công ty không chỉ đẹp về giao diện mà còn tiện dụng về tính năng quản trị web, giúp người quản trị viên dễ dàng thao tác đăng tải thông tin, quản trị dữ liệu…. Website theo chuẩn SSC (Chuẩn SEO, chuẩn SMO, chuẩn CRO) đem lại lợi ích gia tăng ít nhất 150% doanh số so với website hiện tại của khách hàng. Công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ


Website tương thích mọi trình duyệt & Mọi thiết bị mobile

Một website được gọi là tương thích trên mọi thiết bị DESKTOP, SMARTPHONE, TABLET, MOBILE với mọi kích thước 240 x 320, 320 x 480, 640 x 960; 768 x 1024, 1200 x 1920... Website Hoàn toàn tương thích. Website được thiết kế phù hợp dễ dàng cho bạn thao tác trên tất cả các thiết bị, thực hiện các chức năng như: đặt mua hàng trực tuyến, đăng nhập thành viên, gửi thông tin liên hệ,... với màn hình cảm ứng (điện dung, điện trở), thiết bị smartphone, tablet xoay .


Website ứng dụng HTM5, Css3, Jquery

Website ứng dụng công nghệ mới nhất nhằm mang lại một website chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng


Website liên kết mạng xã hội, làm LiKE miễn phí

Liên kết tất cả các mạng xã hội, Quảng bá hàng ngàn khách hàng biết đến, Làm LIKE Facebook, Google, Twitter … OneOffice tặng 5.000 LIKE cho khách hàng thiết kế Website mới.


SEO TOP từ khóa Google

Tối ưu hóa tốc độ website, load web nhẹ nhàng, index nhanh bài viết mới,.. & đưa website vào các công cụ tìm kiếm, SEO Từ khóa Top 1 -> 5 Google, Yahoo, Bing,..


Dữ liệu Điện toán đám mây

OneOffice Backup hàng tuần Dữ liệu của khách hàng, OneOffice cung cấp Dịch vụ lưu trữ dữ liệu của khách hàng Trên nền tảng điện toán đám mây tốt nhất.


Website Giá rẻ nhất, Hỗ trợ nhiệt tình & nhanh chóng 24/24

Với cách quản lý tối ưu, chúng tôi đã giảm đến mức tối thiểu chi phí nhằm tạo ra sản phẩm giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi xem khách hàng là số 1 và Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng.


Phần mềm cho hệ thống Quản trị Doanh Nghiệp

OneOffice cũng là công ty chuyên cung cấp các phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non…


Khách hàng Nói về OneOffice

 • DHC MARINA
 • Minh Toan Galaxy Hotel
 • Coco Bay
 • Công ty Cổ phần Đầu tư DHC
 • Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài
 • Cổng thông tin Du lịch Sầm Sơn
 • Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa
 • Công ty Du lịch Xuyên Á
 • AdSun
 • Diamondsea Hotel
 • Shop Mẹ Yêu Con
 • Công ty TNHH Thảo Mộc Hương